HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG 2018

Ngày 25-8-2018, Báo Tuổi trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Nam, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam, thành phố Đà Nẵng, Câu lạc bộ “Tiếp sức đến trường” và Palm Garden Resort Hội An đã trao học bổng cho 141 tân sinh viên vượt khó học giỏi của tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng. Trong đó, 12 tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận học bổng trị giá 15 triệu đồng và 129 tân sinh viên nhận học bổng 10 triệu đồng/ suất.

Ảnh: Tuấn Nguyễn

Chương trình với tổng kinh phí hơn 1,4 tỷ VNĐ được tài trợ bởi câu lạc bộ “Tiếp sức đến trường” Quảng Nam – Đà Nẵng. Bên cạnh đó chương trình còn trao phần thưởng cho 10 sinh viên từng nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2017 tại Quảng Nam – Đà Nẵng có thành tích học tập xuất sắc với tổng kinh phí 100 triệu đồng (10 triệu đồng/phần thưởng) do Công ty CP xây dựng Trung Nam (thành viên của CLB ủng hộ).

Quảng Nam – Đà Nẵng cũng là điểm trao đầu tiên khởi động học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2018 của báo Tuổi Trẻ. Năm 2018, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với 63 Tỉnh, Thành đoàn tổ chức xét trao học bổng cho hơn 1.000 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, với tổng kinh phí hơn 11 tỷ đồng. Mỗi suất học bổng là 10 triệu đồng, trường hợp đặc biệt là 15 triệu đồng/suất, được tổ chức trao theo các khu vực: miền Trung, Tây nguyên, Đông Nam bộ, Đồng bằng sông Cửu Long, các tỉnh, thành phía Bắc và Bắc Trung bộ.

Minh Hải 2

Ảnh: Minh Hải (Báo Quảng Nam)