GIÁ TỐT NHẤT
ĐẶT PHÒNG
Ngày đến Ngày đi Số phòng Access/IATA
GIỚI THIỆU ĐIỂM ĐẾN

KHÁM PHÁ HỘI AN

Phố cổ Hội An được tổ chức UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào tháng 12 năm 1999. Đây là một địa điểm lý tưởng cho những du khách thích khám phá bảo tàng sống về kiến trúc và lối sống đô thị, nền văn hóa Chăm, Hoa, Pháp, Nhật và con người Việt Nam.

Không huyền bí như Cố đô Huế hay đậm chất thiên nhiên như Vịnh Hạ Long, phố cổ Hội An đem đến một tượng đài về nghệ thuật kiến trúc cổ đa dạng như nhà ở, nhà tộc, đền chùa, miếu, cầu, chợ và nhiều phần khác. Tất cả được bảo tồn kỹ lưỡng và phần lớn vẫn còn nguyên vẹn với thời gian. Phố cổ Hội An nổi tiếng với những ngôi nhà cổ hơn 300 tuổi và Chùa Cầu Nhật Bản được xây dựng cách đây hàng trăm năm.

Du khách muôn phương rất hứng thú với một sự kiện thường được tổ chức hàng tháng tại phố cổ Hội An – được gọi là “Lễ hội thắp sáng”. Không có các đèn neon, xe cộ và không có truyền hình. Mọi nhà và mọi người thắp sáng phố cổ bằng nến, đèn dầu hay từ những chiếc đèn lồng đủ màu sắc.

 

PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN

Đường Hàng không

Từ Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, hành trình mất khoảng 01 giờ. Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cầu nối đến các tỉnh thành trong nước cũng như các điểm đến quốc tế.

Chỉ mất khoảng 30 phút đi xe từ sân bay Đà Nẵng đến khu nghỉ dưỡng biển Palm Garden – Hội An

Cheap custom made essays

Is buying essays online legal

CHÚNG TÔI TỰ HÀO ĐÃ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIẢI THƯỞNG UY TÍN