GIÁ TỐT NHẤT
ĐẶT PHÒNG
Ngày đến Ngày đi Số phòng Access/IATA
ẨM THỰC

NHÀ HÀNG TERRACE

Terrace Cafe 2 Terrace 13

Phong cách trang trí truyền thống với tầm nhìn ra khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp, quý khách được thưởng thức các món ăn truyền thống Việt Nam và quốc tế trong không gian thoáng đãng của gió biển. Các quầy ăn sáng tự chọn phong phú với ẩm thực Á Âu. Ngoài ra nhà hàng còn cung cấp món ăn theo thực đơn mang phong cách quốc tế cho các tiệc tối.

Giờ mở cửa: 6:30 đến 22:30 mỗi ngày
Sức chứa: 240 khách

COURTYARD

Gala Dinner - Court Yard Colibri

Phù hợp cho các nhóm khách lớn muốn tổ chức những bữa tiệc theo chủ đề trong không gian nắng ấm của biển và khám phá khu vườn nhiệt đới xanh mát.

Giờ mở cửa: 6:30 đến 22:30 mỗi ngày
Sức chứa: 200 khách

NHÀ HÀNG BIỂN COLIBRI

Colibri 1 Colibri 3

Nhà hàng được được thiết kế đặc biệt với hình dáng một con thuyền úp ngược đang hướng mình ra bãi biển Cửa Đại. Quý khách sẽ được phục vụ ẩm thực quốc tế tại nhà hàng biển Colibri. Nhà hàng biển Colibri và không gian xung quanh là nơi tuyệt vời để thư giãn, đắm mình trong hồ nước mát lạnh tại hồ bơi hay tổ chức các chương trình ẩm thực đặc biệt như BBQ hay tiệc theo chủ đề trong một không gian mở.

Giờ mở cửa: 10:00 đến 22:00 mỗi ngày
Sức chứa: 300 khách

QUẦY BAR CONTINO

Contino 3 Cotino 4

Cho dù thời tiết thế nào, hãy cùng cảm nhận hơi thở của biển và giải tỏa cơn khát tại quầy bar Contino với đa dạng các loại thức uống, các loại bánh ngọt và thức ăn nhẹ. Cùng với màn biểu diễn của ban nhạc sống đến từ Philipines, quầy bar Contino là sự lựa chọn hoàn hảo để thư giãn và tận hưởng với gia đình và bạn bè.

Giờ mở cửa: 17:00 đến nửa đêm
Sức chứa: 80 khách

WESSIA

Wessia 5 Wessia 2

Tọa lạc bên cạnh khu vực lễ tân trong khu vườn xanh mát. Nơi đây quý khách có thể thưởng thức các loại thức uống của miền nhiệt đới và các loại bánh.

Giờ mở cửa: 09:00 đến 21:00
Sức chứa: 30 khách

BREEZE BAR

Breeze Bar 2 Breeze Bar 5

Tọa lạc tại bãi biển nơi quý khách có cơ hội thưởng thứ c các loại thức uống và lắng nghe hơi thở của biển.

Giờ mở cửa: 10:00 đến 22:00
Sức chứa: 30 khách

CHÚNG TÔI TỰ HÀO ĐÃ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIẢI THƯỞNG UY TÍN