Không gianHội nghị & Sự kiện

Với tổng diện tích hơn 1.200m2, kiến trúc Á Đông đậm chất nghệ thuật kế hợp với cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ đẳng cấp, Palm Garden resort Hội An tự hào mang đến sự thành công cho rất nhiều hội nghị trong nước & quốc tế. Hội trường chính với sức chứa lên đến 600 khách là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện chiêu đãi, triển lãm & hội thảo quy mô, trang trọng.

Palm Court

Hội trường chính với sức chứa 600 khách, không gian sang trọng & đẳng cấp thể hiện sự chu toàn & tầm vóc của đơn vị khách hàng lựa chọn nơi đây làm địa điểm tổ chức. Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiều năm kinh nghiệm, Palm Garden resort tự hào là điểm đến sự kiện uy tín hàng đầu khu vực tại Hội An

Lotus

Không gian kiến trúc cổ điển đặc trưng với sức chứa thoải mái cho 100 khách sẽ là địa điểm lý tưởng cho các hội thảo hay hoạt động chiêu đãi của quý khách hàng, doanh nghiệp.

Không gian ngoài trời

Đa dạng sự lựa chọn không gian ngoài trời dành cho các đoàn khách từ 30 đến 600 khách. Tự hào là một trong những khu nghỉ dưỡng biển đẹp nhất tại Hội An, Palm Garden resort cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm & đầy nhiệt huyết đã cùng nhau tạo nên rất nhiều sự kiện đáng nhớ cho khách hàng trong & ngoài nước. Chúng tôi đem đến không gian tuyệt vời với tầm nhìn ra đại dương cho ngày cưới lãng mạn, tiệc chiêu đãi sang trọng hay lễ kỉ niệm khó quên.

Đặt ngay
(+84) 0235 3927927
(+84)02353927927
info@pgr.com.vn
null