A Classic & Timeless white wedding in Hoi An

 White, the timeless color which is harmonized perfectly with sand, palm trees & blue sea makes it one of the most desirable color palette for beach wedding. Our beloved couple from Korea, choose Hoi An as their city of love. Every love story is special, but this is an unique one, when there is more than perfect celebration is filled with lots of laugh & tears.

No details is too small, nor any idea is too big. With years of expertise, Palm Garden resort team is always here to help in to translate your vision into reality. Please email us at info@pgr.com.vn for more assistance.

 

29/06/2024

Bài viết phổ biến

Hội An quyến rũ du khách với các hoạt động về đêm

Hội An quyến rũ du khách với các hoạt động về đêm

Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, văn hóa của Hội An xưa được bảo tồn, tái hiện và phát triển thông qua các hoạt “Đêm phố cổ”.

26/12/2023

Về Hội An ngắm đèn lồng mùa Trung thu

Về Hội An ngắm đèn lồng mùa Trung thu

Sài Gòn cũng có trung thu, Hà Nội cũng có Trung thu và khắp mọi miền đất nước đều có tết Trung thu nhưng phố cổ Hội An luôn có sức hút mãnh liệt mỗi khi mùa Trung thu về. Ai cũng mong muốn được một lần được đặt chân đến phố cổ Hội An ngắm đèn lồng mùa trung thu. Lạ nhỉ?

26/12/2023

Lễ đón bằng nghệ thuật Unesco công nhện nghệ thuật bài chòi

Lễ đón bằng nghệ thuật Unesco công nhện nghệ thuật bài chòi

Ngày 07/12/2017, phiên họp lần thứ 12 Uỷ ban Liên Chính phủ Công ước 2003 về bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể của UNESCO đã diễn ra tại Jeju, Hàn Quốc. Tại đây, Di sản Nghệ thuật Bài Chòi Miền Trung Việt Nam đã chính thức được UNESCO ghi danh trong Danh sách Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

26/12/2023

Tổ chức lễ cưới tại Palm Garden Resort Hội An

Tổ chức lễ cưới tại Palm Garden Resort Hội An

Trao lời thề ước bên biển là giấc mơ của nhiều đôi lứa. Lễ cưới luôn luôn là một khát vọng, và để thực hiện khát vọng như vậy, một số tiêu chí cho ngày trọng đại cần phải được đáp ứng. Đối với nhiều địa điểm trong khu vực Đông Nam Á, thật dễ dàng để thực hiện giấc mơ ấy do sự kết nối đa dạng của các chuyến bay với giá cả phải chăng. Đối với những người yêu biển, sự rung cảm bên bờ biển là một trong những điều thú vị đối với họ. Trong không gian đó, các cặp đôi sắp cưới cũng như gia đình và bạn bè của họ sẽ tận hưởng một bầu không khí thật trong lành, đánh dấu kỷ niệm quan trọng nhất trong đời này.

21/12/2023

Hẹn tuổi 30 tại Palm Garden Resort

Hẹn tuổi 30 tại Palm Garden Resort

Tham quan phố cổ Hội An Có thể chọn xe bus miễn phí của resort hay chiếc taxi với 90.000 Đ để đến phố cổ, nhưng chúng mình chọn xe đạp vì đường chỉ có 5km. Hai bên đường từ resort đến phố cổ mở ra nhiều đồng lúa và cánh cò trắng bay lượn. Dãy mái ngói rêu phong, đèn lồng rực sáng góc phố, dòng sông cổ lững lờ trôi cùng hoa đăng đem theo lời ước nguyện, những món ăn đường phố làm cho Hội An khác với nơi khác. Tú, nhân viên resort đã gợi ý đến phố cổ vào buổi sáng sớm (5-7h sáng) hoặc về khuya sẽ thấy được vẻ đẹp thanh bình khác lạ.

26/12/2023

Đặt ngay
(+84) 0235 3927927
(+84)02353927927
info@pgr.com.vn
null